tủ điện tủ cứu hỏa

Lời đầu tiên; CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT PHN VIỆT NAM xin gửi lời chào và lời kính chúc sức khỏe đến khách hàng. Phn chung tôi là đơn vị là công ty chuyên sản xuất gia công các sản phẩm cơ khí và các thiết bị trong nghành điện công nghiệp . Ngay từ khi thành lập, Công ty chúng tôi đã khẳng định được uy tín trên thị trường trong cũng như ngoài nước, trở thành đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp lớn như Schneider, Misubishi , Vingroup , ABB, LS , Nam Cường , BIDV,…

Được sự ủng hộ và tin tưởng của các khách hàng và đối tác. Hoà nhịp cùng với sự phát triển của nền kinh tế của đất nước ta hiện nay, Công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy quy mô lớn với tổng diện tích trên 4000 m2 để đáp ứng đươc nhu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như các quý đối tác và người tiêu dùng khi đến với PHN

Công ty đã liên tục đầu tư mở rộng cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ nhân lực để phát triển đa dạng và chuyên sâu các dòng sản phẩm :

I. Tủ điện:
-Tủ phân phối . -Tủ tụ bù công suất phản kháng (KVA).
-Tủ điều khiển . -Tủ ATS.
-Trạm KIOS . – Tủ công tơ
II. Vỏ tủ điện:
Nhà máy PHN sản xuất tất cả các loại vỏ tủ điện, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về giá cả và chất lượng sản phẩm.
Thông tin vỏ tủ:
– Kích thước: tùy thuộc vào mục đích sử dụng tủ, thiết bị lắp đặt, vị trí lắp đặt …
– Vật liệu: thép CT3, Inox,…
– Độ dày vật liệu: 1mm, 1.2mm, 1.5mm, 2mm, 2.5mm,…
– Sơn tĩnh điện (trong nhà và ngoài trời) với thép CT3, màu sắc thông thường: ghi sần (tủ điện trong nhà), ghi bóng (tủ điện ngoài trời) và các màu cam, xanh, đỏ,…tùy thuộc vào yêu cầu.
– Kiểu dáng : + Tủ khung
+ Tủ quây
+ Tủ ghép khoang

– Tủ điện MSB, ATS, MCC, DB, Tủ điện Hoà đồng bộ, Tủ điện điều khiển tụ bù, Tủ điện xử lý nước thải, Tủ điều khiển các loại, Tủ điện PCCC, Tủ điện chiếu sáng, Tủ điện Composite, Tủ điện Inox, Tủ trạm hợp bộ, Tủ điện trung thế, Vỏ tủ điện các loại.

-Tủ Rack , Tủ ODF , Open Rack.

– Tủ Cứu Hỏa

– Ống gió công nghiệp , ống vuông , ống tròn xoắn

–  Gia công cơ khí theo yêu cầu

III. Thang, máng cáp:
Sản phẩm thang máng cáp của chúng tôi đã có mặt tại các tỉnh trên toàn quốc.
Đặc tính kỹ thuật:
– Kích thước: phụ thuộc vào số lượng dây cáp điện mà thang máng cáp cần phải đỡ.
– Vật liệu: thép CT3, tole mạ kẽm, Inox,…
– Độ dày vật liệu: 1mm, 1.2mm, 1.5mm, 2mm, 2.5mm,…
– Sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng với vật liệu thép CT3 tùy theo địa điểm lắp đặt và yêu cầu, màu sắc sơn thông thường: ghi bóng, trắng hoặc các màu cam, xanh, đỏ,…

Với trang thiết bị hiện đại , nhà máy quy mô cùng đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm . PHN tự hào được đóng góp vào sự hình thành và phát triển thành công của các dự án cao cấp như Toà nhà Keangnam Hà nội ,Khu đô thị Bắc An Khánh ,Nhà máy Sam sung Vina ,Khu đô thị  Kiến Hưng –Hà Đông ,Các trung tâm Viettel Hưng Yên ,Vĩnh Phúc ,Bắc Ninh , Trung Yên Plaza , Nhà Máy Nokia Việt Nam ….  và hàng loạt các dự án xây dựng quy mô khác.

PHN luôn không ngừng phấn đấu vươn xa, mong muốn trở thành đối tác quen thuộc của nhiều công ty , góp phần xây dựng nên những công trình quy mô hiện đại, mang tầm vóc quốc tế.

Tập thể cán bộ, CNV toàn công ty xin được gửi lời chúc sức khỏe, thành công và lòng biết ơn sâu sắc về sự ủng hộ, hợp tác – những thiện chí tốt đẹp mà Quý Khách Hàng đã dành cho chúng tôi!

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với giá tốt nhất trên thị trường. Công ty chúng tôi đảm bảo tất cả sản phẩm Nhà máy Kỹ Thuật PHN sản xuất ra đều đạt các tiêu chí: GIÁ TỐT NHẤT – CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT- TIẾN ĐỘ NHANH NHẤT.
Mọi thắc mắc về kỹ thuật và báo giá VỎ TỦ ĐIỆN, THANG MÁNG CÁP xin liên hệ

tủ bếp công nghiệp

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT PHN VIỆT NAM

Địa chỉ: Cầu Chiền – Tây Mỗ – Hà Nội

Email: phn0978697662@gmail.com

Fax: 032 5592 662 – 097 8697 662

Website: www.phntubep.com